Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Cỏ May Mắn xác nhận trách nhiệm và tôn trọng thông tin bảo mật của cá nhân khách hàng đăng nhập website www.tiankong.vn.

Website của chúng tôi nhằm cung cấp mọi thông tin sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt đến cho khách hàng.

Tiankong.vn có thể điều chỉnh chính sách bảo mật khi cần thiết, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản của Tiankong.vn trước khi đồng ý, sau khi đồng ý khách hàng phải tuân thủ và bị ràng buộc bởi các điều kiện. Vì vậy vui lòng đăng nhập vào website www.tiankong.vn thường xuyên để cập nhật thông tin mới.

Khi sử dụng website https://tiankong.vn nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các điều kiện, điều khoản như mô tả bên dưới. Ngoài ra, sau thời điểm các điều chỉnh trong Chính Sách Bảo Mật này được thực hiện, việc bạn tiếp tục sử dụng website của Cỏ May Mắn sẽ được hiểu rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện được thay đổi.

THU NHẬN THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Tiankong.vn có thể thu nhận những thông tin sau của khách hàng: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, Email. Những thông tin trên sẽ xuất hiện khi khách hàng đăng nhập website.
 • Tiankong.vn sẽ kiểm soát được số trang bạn xem, số lần bạn viếng thăm, số lần click vào sản phẩm từ đó đánh giá sản phẩm mà bạn quan tâm để phục vụ bạn một cách tốt nhất.
 • Để thay đổi thông tin cá nhân quý khách hàng có thể vào mục thông tin tài khoản trên trang web để thực hiện thay đổi thông tin
 • Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào liên quan đến thông tin cá nhân của quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tiankong.vn tiếp nhận thông tin của bạn nhằm mục đích như sau:

 • Xác định nhu cầu của khách hàng.
 • Lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải tiến sản phẩm và trải nghiệm mua sắm.
 • Thống kê được lương khách hàng truy cập và quan tâm đến Tiankong.vn.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của khác hàng.
 • Mang đến thông tin rõ ràng và cụ thể nhất về tất cả sản phẩm của Tiankong.vn cung cấp.
 • Thông báo về các chương trình khuyến mãi, tích điểm để có những ưu đãi đặc biệt.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN:

 • Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi.
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của website www.tiankong.vn
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://tiankong.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH CỎ MAY MẮN

Địa chỉ : Số 330/17 Khu phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Tp.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Email: tiankongchinamart@gmail.com

Điện thoại: 0274.366.2888

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

–     Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://tiankong.vn thực hiện việc này;

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đến Ban quản trị của website https://tiankong.vn.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://tiankong.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ https://tiankong.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của thành viên trên https://tiankong.vn được https://tiankong.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://tiankong.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên;

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://tiankong.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết;

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://tiankong.vn

Ban quản lý https://tiankong.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://tiankong.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

NHỮNG THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Tiankong.vn có quyền chỉnh sửa và bổ sung các điều khoản nêu trên bất cứ lúc nào. Nếu có bất cứ sự thay đổi nào về chính sách bảo mật Tiankong.vn sẽ thông báo trên trang chủ trước khi thực hiện bất cứ sự thay đổi nào.